Chuỗi nhà hàng nướng Nhật Bản đặt kế hoạch 50 chi nhánh trong 5 năm tại Việt Nam

Published on 10 Tháng Chín, 2019

Được biết Gyu Shige sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 3 vào đầu tháng 12 tại một vị trí đắc địa 500m2 ngay trung tâm quận 1. Có mặt tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành chi nhánh Gyu Shige Nguyễn Thị Minh Khai, ông Masakazu Takada, Chủ tịch Gyu Shige toàn cầu cho biết trong năm 2018, Gyu Shige sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng tại TP HCM và mở rộng ra Hà Nội và cả nước năm 2019 để đạt kế hoạch 30 chi nhánh trong 3 năm và 50 đến 70 chi nhánh trong 5 năm.

Chuỗi nhà hàng nướng Nhật Bản đặt kế hoạch 50 chi nhánh trong 5 năm tại Việt Nam

Chủ tịch Masakazu Takada cắt băng khai trương chi nhánh thứ 2 của Gyu Shige tại 183A Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1

Chuỗi nhà hàng nướng Gyu Shige có hoạt động lâu đời và rất được ưa thích tại Nhật Bản với hơn 130 chi nhánh. Tháng 8/2016, Gyu Shige đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam ở TTTM Sài Gòn Center, Takashimaya, TP HCM. Sau hơn 1 năm hoạt động, nhà hàng đã thu hút rất nhiều thực khách sành ăn tại TP HCM. Doanh số liên tục tăng và hiện đứng Top 3 doanh số nhà hàng của toàn TTTM Sài Gòn Center. Kết quả đạt được là nhờ rất nhiều thực khách Việt lựa chọn Gyu Shige làm địa điểm ưa thích ngay sau lần ăn thử đầu tiên.

Đặc điểm nổi bật của Gyu Shige là nhà hàng nướng thuần Nhật. Giữ nguyên các nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật, Gyu Shige có các loại sốt ướp thịt, sốt chấm thơm ngon độc đáo chế biến từ rượu sake, đậu nành lên men, chanh nhật để tạo ra nhiều loạt sốt nổi tiếng thế giới của người Nhật như: Dare, Miso, Shio, Yuzu, Ponzu,… Nhờ có nhiều hương vị mới lạ thơm ngon, Gyu Shige dễ dàng chinh phục thực khách Việt ngay lần ăn thử đầu tiên.

Chuỗi nhà hàng nướng Nhật Bản đặt kế hoạch 50 chi nhánh trong 5 năm tại Việt Nam

Phong cách chế biến và nhiều bí quyết chế biến sốt độc đáo thuần Nhật, Gyu Shige dễ dàng chinh phục thực khách ngay từ lần ăn thử đầu tiên

Với mục tiêu mang đến với đại đa số người Việt qua hệ thống nhà hàng rộng lớn khắp cả nước, ngoài chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Gyu Shige cũng rất chú trọng đến giá cả. Có nhiều món nướng với mức giá mềm từ 65.000 đồng đến 130.000 đồng hay các món salad, súp, cơm trộn bánh xèo Nhật từ 39.000 đồng đến 79.000 đồng sẽ khiến thực khách tha hồ lựa chọn mà không hề lo lắng về giá tiền.

Chuỗi nhà hàng nướng Nhật Bản đặt kế hoạch 50 chi nhánh trong 5 năm tại Việt Nam

Không gian nhà hàng ấm cúng, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt hệ thống phòng VIP đáp ứng nhu cầu tiếp khách hoặc các dịp đặc biệt của thực khách.

Ngoài bí quyết món ăn ngon độc đáo và giá cả phải chăng, nhà hàng Gyu Shige chinh phục khách bằng không ấm cúng, gần gũi, nhưng không kém phần sang trọng với hệ thống phòng VIP giúp khách có thể lựa chọn cho bất cứ dịp nào, từ bữa ăn gần gũi gia đình, họp mặt bạn bè, cho đến tiếp khách hoặc các dịp quan trọng.

Theo Eva

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"