Tận hưởng vị nhà thân thuộc gói trọn trong các hoạt động ngày Tết

Published on 25 Tháng Ba, 2020

1. Lau dọn tủ kệ, chén bát!

Ôi nhà nào mà nhiều đồ gỗ, tủ kệ đặc biệt là tay vịn cầu thang bằng gỗ hẳn sẽ hiểu nỗi đau này! Năm nào cũng còng lưng lau từng xoắn ốc, hoa văn của đồ mà mắt muốn xoay mòng mòng luôn. Lại còn thêm combo chén bát trong kệ trên cao ơi cao này, cả năm chả bao giờ đụng vào nhưng hỡi ôi đến Tết, mẹ sẽ ra “chiếu chỉ” bắt phải lôi hết xuống, rửa một lượt rồi phơi khô, đặng còn… cất lại lên nóc tủ cho gọn.

Tận hưởng vị nhà thân thuộc gói trọn trong các hoạt động ngày Tết

Ôi những chiếc bát chiếc đũa sao mà nhiều đến thế!

2. Dọn mâm, cúng ông Công ông Táo, một ngày ăn đồ “cúng” tận 3 lần!

Vừa mới bê mâm hoa quả xếp lên bàn thờ lại nghe mẹ gọi: “Con ơi xuống bưng cho mẹ mâm XXX lên để bố thắp hươnggggg” mà muốn nhũn cả chân. Ấy vậy mà đâu dám than nửa lời (hoặc là có), bê mâm rồi lại hì hụi xếp đồ cúng cứ thế cũng hết cả ngày. Nếu ai còn bà, hẳn sẽ được thương nhất lúc này, khi thì bà nhắc nghỉ một xíu đi, khi thì bà gọi ra đưa cho ly nước, có khi là ly sữa đậu nành bà nấu. Có cúng thì tất nhiên là có ăn, có uống thảo nào mà sau Tết nhìn ai cũng hồng hào nhuận sắc hơn cả 4-5 cân là có lý do cả đấy!

3. Không thể thiếu các món ngon và những câu chuyện xưa kể hoài không hết của bà

Để chuẩn bị Tết tất nhiên không thể thiếu các món ăn truyền thống như là bánh chưng, xôi gấc… mà bà và mẹ sẽ là đầu bếp tài ba với sự trợ giúp của bạn! Khoảng thời gian từ lúc chuẩn bị đến khi bánh “ra lò” sẽ là những phút giây quây quần bên nhau đúng nghĩa nhất của dịp Tết, khi mà cả nhà ngồi thành vòng tròn, cùng tận hưởng những hộp sữa đậu nành thơm mát của HOMESOY – để “vị nhà” được trọn vẹn hơn bao giờ hết. Những khoảnh khắc này sẽ theo bạn rất lâu, là thứ để bạn nhớ về sau này khi xa nhà đó.

Tận hưởng vị nhà thân thuộc gói trọn trong các hoạt động ngày Tết

Mệt thật đấy nhưng có bà và họ hàng quây quần bên mâm cỗ, cùng chia sẻ những hộp sữa đậu nành HOMESOY mới đáng quý biết bao.

4. Lời kết

Tết là dịp để mọi thành viên trong gia đình, dù ở đâu làm gì, cũng trở về nhà để đoàn viên, quây quần bên mâm cơm Tất Niên. Dù bạn có kêu ca về chuyện dọn dẹp hay chuẩn bị mâm cỗ thì cũng không thể phủ nhận chính những điều này tạo nên không khí ấm cúng và rất “nhà”, với những món ăn bà nấu và những lời “chỉ đạo” dọn dẹp của mẹ. Những nét đặc trưng này lại càng trở nên đáng giá với những người con xa nhà, vì nhiều lý do mà không về kịp mùa Tết này. HOMESOY với công thức sữa đậu nành nhà nấu cùng nguyên liệu sạch, sẽ bù đắp phần nào “vị nhà” cho bạn.

Tận hưởng vị nhà thân thuộc gói trọn trong các hoạt động ngày Tết

HOMESOY xin chúc các bạn hãy mở cửa đón năm mới với nhiều điều “mát”, “lành”: “Mát” mặt mẹ cha khi công thành danh toại, “lành” miệng bớt tạo nghiệp và đặc biệt – sức khoẻ cũng thật “lành” và tự nhiên nhé các bạn!

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tan-huong-vi-nha-than-thuoc-goi-tron-trong-cac…Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tan-huong-vi-nha-than-thuoc-goi-tron-trong-cac-hoat-dong-ngay-tet-c41a753842.html

Theo Eva

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"