Thưởng kem dưới trăng, ấm áp đêm rằm cùng Baskin Robbins

Published on 10 Tháng Chín, 2019

1/ Có một Trung thu thật khác…

“Tết trông trăng” từ lâu đã trở thành dịp gia đình tụ họp bên nhau, cùng nhau thưởng thức bánh Trung thu. Nhưng thay cho những loại bánh nướng, bánh dẻo truyền thống mọi năm, Trung thu năm nay hãy cùng Baskin Robbins đón một đêm rằm thật khác. Với 6 mùi vị kem lạnh thanh mát, bánh Trung thu Baskin Robbins sẽ đem đến cho bạn một khẩu vị mới, một trải nghiệm tuyệt vời. Không những cho bạn cảm giác khác biệt, bánh Trung thu kem lạnh Baskin Robbins còn là món quà đặc biệt cho bạn dành tặng người thân.

Bí mật của từng chiếc bánh nằm ở phần nhân kem mát lạnh kết hợp phần vỏ chocolate ngọt ngào. Chỉ cần xắn nhẹ vỏ bánh sẽ thấy lớp nhân kem thanh ngọt, trông thật “kích thích” vô cùng!

Thưởng kem dưới trăng, ấm áp đêm rằm cùng Baskin Robbins

Chỉ với 60K cho 1 sự lựa chọn hoàn hảo đêm Rằm năm nay.

2/ Khám phá sự khác biệt giữa bánh Trung thu kem lạnh Baskin Robbins & bánh Trung thu truyền thống

Bánh Trung thu ngày đó lấy nguồn nguyên liệu gần gũi, giản dị như đỗ xanh, thịt heo, lá chanh, lạc, vừng,… mang hương vị cổ truyền làm say lòng nhiều thế hệ. Bánh Trung thu kem lạnh Baskin Robbins được làm từ những viên kem ngọt ngào, mát lạnh, nguyên liệu chocolate nổi tiếng đem đến cảm nhận thú vị cho bạn.

Bánh Trung thu truyền thống còn được làm bằng bột mì, bao lấy nhân là lòng đỏ trứng gà có vị mặn. Bánh Trung thu kem lạnh Baskin Robbins cũng có nhân là trứng nhưng được làm từ những viên kem cam hồng ngọt ngào hứa hẹn sẽ cho bạn khẩu vị mới mẻ thú vị.

Trung thu năm nay, bạn chọn cổ truyền hay tận hưởng một Trung thu mới theo cách của Baskin Robbins?

Thưởng kem dưới trăng, ấm áp đêm rằm cùng Baskin Robbins

Bạn đã thử qua những vị bánh Trung thu kem lạnh Baskin Robbins chưa?

Thưởng kem dưới trăng, ấm áp đêm rằm cùng Baskin Robbins

Đến ngay Baskin Robbins để thưởng thức những hương vị Trung thu đặc trưng này nhé!

3/ Bánh Trung thu kem lạnh Baskin Robbins – Món quà độc đáo ấm áp tình thân

Nhiều người trưởng thành vẫn luôn mỉm cười vô thức khi được tặng bánh Trung thu hay đơn giản là thấy hộp bánh Trung thu khi dịp trăng tròn tháng 8. Bởi lẽ, bánh Trung thu luôn đong đầy gia vị tình thân và kỷ niệm.

Hãy cùng Baskin Robbins gửi lời yêu thương ý nghĩa đến người đặc biệt của bạn qua từng chiếc bánh Trung thu kem lạnh ngọt ngào nhé. Đến Baskin Robbins ngay hôm nay để đặt cho mình những hộp bánh Trung thu sang trọng từ Baskin Robbins nào!

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Web: http://baskinrobbins.vn

Facebook: https://www.facebook.com/baskinrobbins.vietnam

Delivery: 19002076

Theo Eva

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"